Skip to main content

Hút tài vận khi sở hữu sim phong thủy 0986123456?

Ngày nay, sim số không chỉ là một cách để liên lạc mà còn có nhiều giá trị hơn thế. Một chiếc sim có thể nói lên bạn là ai, bao nhiêu tuổi hay thậm chí là mang lại năng lượng tích cực và vận may cho người sở hữu. Vậy thì nên đầu tư vào sim nào? Sim phong thủy 0986123456 có gì đặc biệt? Mời bạn tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây.

Quan niệm chung về sim tiến lên

Sim phong thủy có nhiều loại, trong đó sim tiến lên là một dạng sim được tìm kiếm nhiều hơn cả. Lý do là vì sim tiến lên là số đẹp, mang lại vận may và thường có giá thành vừa phải.

Hiểu một cách đơn giản thì sim tiến lên là một dãy số gồm các số đuôi có giá trị tăng dần. Ví dụ: Số sim có số đuôi 123, 345, 6789…

Sim số tiến rất dễ đọc dễ nhớ, nhìn hay nghe qua một lần là có thể ghi nhớ trong đầu. Ngoài ra thì chúng còn biểu trưng cho sự phát triển, dọn đường giúp người sở hữu thăng tiến trong công việc và cuộc sống. Số tiến cuối cùng càng lớn thì càng giá trị, trong đó số cuối là 4 được coi là điềm gở. Số tiến có số lượng số càng nhiều thì càng đẹp.

Đây cũng chính là mong ước của các doanh nhân khi mong muốn gặt hái nhiều thành công, phú quý và hạnh phúc trong công việc và cuộc sống. Đó là lý do vì sao đây lại là một trong số các dạng sim được săn đón nhiều nhất.

Xem thêm: 

https://simviet.info/hut-tai-van-khi-so-huu-sim-phong-thuy-0986123456.html

https://www.minds.com/newsfeed/1201730796351242240

Only members who have access to this post can read and write comments.